0934 07 97 07
Address

Xe tập đi bằng gỗ

Xe tập đi cho bé ra đời để giúp các bé được vận động thể chất mỗi ngày làm cho các cơ và xương phát triển cứng cáp từ sớm giúp bé nhà mình nhanh biết đi hơn. Đây còn là sản phẩm đồ chơi được các bé rất yêu thích. Trên thị trường có rất nhiều loại xe tập đi được làm từ các chất liệu khác nhau nhưng xe tập đi bằng gỗ được khuyến cáo sử dụng thay cho các loại xe tập đi khác vì tính chất vật liệu gỗ an toàn cho bé.

Xe tập đi bằng gỗ được làm bằng những khối gỗ tự nhiên được mài nhẵn không làm bé xây xướt, phun sơn cao cấp an toàn cho da, tay cầm có kích thước vừa vặn với tay của bé, được trang trí nhiều họa tiết đẹp mắt, dễ thương. Là đồ chơi thích thú của bé vì khi xe di chuyển các tấm gỗ tượng hình ngộ nghĩnh sẽ va chạm tạo ra những tiếng lách cách vui tai làm bé tò mò hăng hái tập đi.

Các loại xe tập đi bằng gỗ tại Xechobe.vn được thiết kế an toàn với kết cấu khung chắc chắn, xe chỉ đi tiến chứ không đi lùi giúp trẻ không bị ngã về phía sau. Đặc biệt bánh gỗ tròn được bọc một viền cao su không gây tiếng cót két xe chạy, tạo được lực ma sát không làm xe chạy trượt nhanh hơn bước chân của bé.

Xechobe.vn cung cấp nhiều kiểu xe tập đi gỗ đẹp mắt với giá rẻ, an toàn cho bé. Chúng tôi còn có hàng trăm sản phẩm cho mẹ và bé chất lượng khác. Xechobe.vn hân hạnh được phục vụ để mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn