0934 07 97 07
Address

Xe chòi chân

❀ Nếu bạn có một công chúa hay hoàng tử đã biết đi và bắt đầu hiếu động thì đây là lúc có thể mua cho bé một chiếc xe chòi chân - món đồ chơi vui nhộn giúp tăng cường vận động thể chất vừa phải cho bé mỗi ngày.

❀ Sản phẩm có nhiều hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng cuốn hút bé. Khi được chơi trên chiếc xe chòi chân bé nhà mình sẽ được vận động tay và chân để làm cho xe chạy, điều khiển xe theo ý mình. Điều này giúp cho các cơ và xương của bé trở nên cứng cáp khỏe mạnh, tạo cho trẻ sớm đi đứng vững vàng, năng động, tăng khả năng cầm nắm, điều khiển đồ vật, phát triển thể chất và trí tuệ.

❀ Đây sẽ là món đồ chơi rất thích thú của trẻ từ khi chập chững biết đi đến khi 5 tuổi. Bé có thể vui vẻ chơi trong nhà hoặc sân ngoài với chiếc xe này.

✿ Xechobe.vn có rất nhiều các sản phẩm chòi chân có hình dáng đa dạng, phong phú về mẫu mã và họa tiết cùng nhiều kích thước phù hợp cho tuổi của bé, nhiều loại có còn âm nhạc vui nhộn, có độ bền cao, được sản xuất bằng nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cho bé.

✿ Xe chòi chân không chỉ mang tới cho bé niềm vui, sự hứng thú khi vui chơi, mà còn hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ sau này. Hãy đến với thế giới xe cho bé Xechobe.vn bạn sẽ tìm thấy thêm nhiều sản phẩm thú vị dành cho cả mẹ và bé.  Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn