0934 07 97 07
Address

Nôi điện cho bé

♡ Ru bé ngủ đôi khi không phải là điều dễ dàng, phải nhờ tiếng ru ầu ơ, sự đung đưa nhẹ nhàng của mẹ bé mới dễ đi vào giấc ngủ. Bây giờ một chiếc nôi điện cho bé có thể thay thế mẹ cho bé giấc ngủ say. Với tính năng đung đưa nhẹ nhàng tự động cùng một không gian ấm áp, chiếc nôi điện trẻ em sẽ dễ dàng ru bé ngủ ngon.

♡ Để bé ngủ trong một nơi riêng như chiếc nôi điện em bé xinh xắn sẽ tập cho bé quen ngủ một mình mà không có bố mẹ bên cạnh, điều này giúp bé không mắc phải thói quen phổ biến của trẻ là đòi ngủ cùng bố mẹ. Có một không gian riêng cũng giúp bé tránh đi những tác động vô tình của người lớn khi ngủ cùng bé. Chiếc nôi điện khá dễ đi chuyển nên bạn có thể đặt cạnh nơi mình ngủ để tiện theo dõi bé.  

♡ Xechobe.vn cung cấp nhiều loại nôi điện cho bé chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như : Autoru , Vinanoi với giá ưu đãi…Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi chọn nôi điện của những hãng này. Đến với Xechobe.vn bạn sẽ tìm thấy một chiếc nôi điện phù hợp nhất cho bé và nắm rõ cách sử dụng với sự tư vấn tận tình của chuyên viên phục vụ. Chúng tôi còn cung cấp cho mẹ và bé hàng trăm sản phẩm thú vị khác nữa.

*Đặc biệt: Khi mua nôi điện cho bé tại Xechobe.vn sẽ được tặng kèm 2 đôi vớ (Hàn Quốc) cao cấp trị giá 99.000đ                  


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn