0934 07 97 07
Address

Mẫu siêu xe cao cấp RASTAR

✥ Xe ô tô điện trẻ em mang thương hiệu Rastar được sản xuất với chất liệu nhựa ABS cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Mỹ, châu Âu, an toàn cho bé khi sử dụng. Tất cả các sản phẩm của Rastar đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn quốc tế CE, FCC, ROHS và ASTM F-963; cũng như thông qua tiêu chuẩn chất lượng ISO9001: 2000 & ICTI....

✥ Siêu xe ô tô điện trẻ em của RASTAR sang trọng, tinh xảo ở vẻ bề ngoài, mạnh mẽ bền bỉ với động cơ bên trong, nổi tiếng trên toàn thế giới.

✧ Xechobe.vn là đơn vị tiên phong đưa dòng siêu xe ô tô điện trẻ em cao cấp của RASTAR du nhập vào Việt Nam với mong muốn cung cấp cho thị trường những chiếc xe ô tô điện trẻ em chất lượng tốt nhất.

✥ Những chiếc siêu xe ô tô điện trẻ em của Rastar được Xechobe.vn nhập về mô phỏng các thương hiệu như Bentley , Ferrari , Lamborghini giống y như thật với tỉ lệ kích thước chính xác, mầu sơn tĩnh điện bóng loáng tạo ra đẳng cấp riêng của thương hiệu. Những chiếc ô tô điện trẻ em này có kết cấu chắc chắn, động cơ mạnh mẽ bền với thời gian, được tập trung ở giá trị chất lượng và an toàn.

✧ Xechobe.vn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đến cho bé. Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới chất lượng mang đến cho quý khách hàng. Đến với Xechobe.vn bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cho Mẹ và Bé với chất lượng tốt và giá cả ưu đãi nhất.

 Những dòng siêu xe ô tô điện trẻ em này được bảo hành 2 năm

Bảo hành 6 tháng đầu tiên tại nhà

Giao hàng miễn phí tận nơi.


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn