0934 07 97 07
Address

Xe đẩy cho bé Coozy (Singapore)

Là thương hiệu của nhà phân nổi tiếng của Singapore những chiếc xe với dáng hình mạnh mẽ chắc chắn về chất lượng. Xe đẩy trẻ em Coozy với những tính năng độc đáo về sự thoải mái tuyệt đối, dòng sản phẩm xe xe đẩy an toàn, tiện dụng, giá hợp lý và thời gian sử dụng dài hơn.

Với 3 tư thế cho bé: nằm ngồi dựa lưng, chất liệu vải mềm giúp bé có những phút giây thư giản, những giấc ngủ ngoan khi ở trên xe. Sản phẩm được tin dùng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Để bé phát triển hoàn thiện những chiếc xe đẩy Coozy đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Xe đẩy thương hiệu Coozy được của cửa hàng chúng tôi chọn lựa để đưa đến cho khách hàng một chiếc xe tốt nhất cho bé của bạn. Giúp trẻ có những bước đệm phát triển hoàng thiện cơ thể mình tốt nhất không bị ảnh hưởng những tác động bên ngoài.

Xe đẩy Coozy bảo hành 1 năm cho khách hàng mua tại cửa hàng chúng tôi.

Shop mẹ và bé Xechobe.vn mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện lợi, tiết kiệm cho gia đình. Những dòng xe đẩy trẻ em do Xechobe.vn sẽ làm cho những khác hàng khó tính phải hài lòng về sản phẩm của chúng tôi đem đến.


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn