0934 07 97 07
Address

Bể bơi phao cho bé Intex

Bể bơi phao cho bé  sân chơi đa năng an toàn cho bé mỗi ngày

ღ Các bé còn nhỏ rất thích được bơi lội nghịch nước, vì ngâm mình trong nước mát lạnh rất thoải mái, cơ thể được thư giãn, đặc biệt trong cái nóng của thời tiết. Bé nhà mình còn nhỏ không an toàn khi đến các bể bơi bên ngoài và để thuận tiện cho bé được nghịch bơi bất cứ khi nào tại sao bạn không sắm một chiếc bể bơi phao cho bé để ngay trong nhà vừa giúp tắm gội cho bé thuận tiện vừa cho bé chơi đùa trong chiếc phao ấy.

ღ Khi không có nước bể chiếc bể bơi phao cho bé trở thành sân chơi êm ái và an toàn cho bé. Bạn không phải lo bé bị xây xát khi nằm bò chơi vì chiếc bể bơi phao rất mềm và êm. Khi không dùng nữa bạn dựng ở nơi nào đó gọn gàng hoặc xả hơi để xếp gọn. Chiếc bể bơi phao sẽ gắn bó với bé mỗi ngày lúc chơi đùa hay tắm gội.

ღ Sử dụng bể bơi phao an toàn hơn cho bé với nguồn nước nhà bạn đảm bảo vệ sinh. Vào mùa nóng bạn có thể làm cho nước trong bể mát hơn và mùa lạnh thì cho bé bơi lội ngâm mình trong nước ấm thật thỏa thích. Nếu có một chiếc bể phao đủ rộng bạn cũng có thể tắm chung với bé.

Bạn cần chọn một chiếc bể bơi phao cho bé tốt ?

✰ Xechobe.vn xin giới thiệu sản phẩm bể bơi phao Intex – là sản phẩm của Mỹ, Intex thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng sản phẩm bơm hơi.

✰ Bể bơi Intex đảm bảo an toàn về thiết kế phù hợp cho các bé và nguyên liệu chất lượng cao tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, sản phẩm dùng bền lâu và giá thành thấp. Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, chất liệu bền đẹp, màu sắc không bị phai khi sử dụng.

✰ Xechobe.vn cung cấp dòng bể bơi phao INTEX cho bé cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều chủng loại, kích thước, họa thiết phong phú cho bố mẹ lựa chọn một chiếc bể bơi phù hợp với khuôn viên nhà, chiều cao và độ tuổi của bé. Hãy sắm ngay cho bé một chiếc bể bơi Intex để thỏa sức chơi đùa, bơi lội thật đã nhé.

♡ Xechobe.vn hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc bé !


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn