0934 07 97 07
Address

Xe đạp cao cấp Broller

Hiện nay vận động được xem là yếu tố quan trọng trong sự phát triển toàn diện của bé, để tăng sự dẻo dai của tay và chân cũng rèn luyện cho con yêu của mình sự phối hợp linh hoạt giữa tay, chân và mắt. Vận động nhiều ngoài trời sẽ giúp bé nâng cao sức khỏe cũng như phát huy tính sáng tạo, kích thích sự tò mò khám phá thế giới. Ngoài ra vận động giúp bé giữ thăng bằng tự lực trên chính đôi chân của mình. Đối với những món đồ chơi như xe lắc, xe chòi chân đa phần bé sử dụng trong nhà thì xe đạp bốn bánh có kích thước lớn hơn, bé có thể chơi trong nhà lẫn ngoài trời.

Chiếc xe đạp bốn bánh giúp trẻ luyện tập khả năng giữ cân bằng trên 2 chân, làm quen với cách điều khiển hướng di chuyển của xe cũng như tập đối mặt và xử lý những tình huống bất ngờ khi lái xe trên đường. Thiết kế cân bằng bé có thể thoải mái vui chơi không lo té ngã. Xechobe.vn là một trong những nhà cung cấp tốt nhất về xe đạp cho trẻ em hàng đầu trên thị trường.

Dòng xe đạp bốn bánh chúng tôi có nhiều mẫu xe với kiểu dáng lạ mắt cũng không kém phần sang trọng với chất lượng tốt, không gây độc hại tới sức khoẻ của bé.

Xe đạp trẻ em Broller đang được các bố mẹ tin dùng với slogan “Baby Roll Over The World” bé sẽ có những trải nghiệm thú vị với xe.

==>> Bố mẹ hãy nhanh tay gọi đến số 0934 07 97 07 hoặc vào trang web của chúng tôi Xechobe.vn để tham khảo và biết thêm về các sản phẩm hiện của chúng tôi.Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn