0934 07 97 07
Address

Xe đẩy

★ Xe đẩy trẻ em là sản phẩm tiện ích cho mẹ và bé từ khi xuất hiện trên thị trường đã rất được ưu chuộng. Với nhiều tính năng nổi bậc, chiếc xe đẩy em bé luôn mang đến sự hài lòng cho các ông bố bà mẹ.

★ Bạn có thể dễ dàng đưa bé đi đón ánh nắng buổi sớm tốt cho hệ cơ xương mà không sợ trời còn sương sớm làm ảnh hưởng đến bé khi đã có mái che tiện dụng, đưa bé đi thăm những người hàng xóm hay bà con gần nhà mà không phải ẵm bồng làm mỏi bé, dễ dàng đưa bé đi dạo công viên khám phá thế giới xung quanh cũng giúp cho mẹ được thoải mái, tiện dụng hơn khi mang theo những vật dụng cần thiết như tã, giấy ăn hay đồ ăn cho bé với túi đựng đồ lớn nằm gọn gàng phía dưới xe đẩy, mẹ có thể cho bé ăn ngoài công viên mát mẻ. Khi đi du lịch cả nhà có cả bé thì không thể thiếu chiếc xe đẩy cho bé được. Xe đẩy được gập lại rất gọn gàng khi mang theo du lịch. Được thiết kế thoáng mát, khoa học để luôn làm bé dễ chịu. Và còn nhiều điều thú vị từ chiếc xe đẩy tiện dụng này.

★ Xechobe.vn hiện nay cung cấp các thương hiệu xe đẩy cho bé cao cấp nổi tiếng như : xe đẩy Seebaby của Hồng Kông, Xe đẩy Zaracos của Mỹ, xe đẩy Gluck của Đức, xe đẩy Evenflo của Anh và còn nhiều thương hiệu khác nữa.

★ Các sản phẩm xe đẩy cho bé tại Xechobe.vn được nhập khẩu chính hãng và cung cấp sỉ và lẻ cho toàn miền Nam. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cho mẹ và bé, Xechobe.vn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thông tin khi mua xe đẩy em bé tại Xechobe.vn:

✰ Bảo hành 12 tháng cho dòng xe đẩy Zaracos.

✰ Bảo hành 3 tháng cho các dòng xe đẩy trẻ em còn lại.

✰ Giao hàng miễn phí tận nơi, hướng dẫn lắp ráp.

✰ Tặng kèm thảm chống thấm Lucky khi mua xe đẩy Zaracos

✰ Giảm giá 30% cho thảm chống thấm Lucky khi mua cùng các loại xe đẩy em bé khác.

✰ Giá ưu đãi nhất miền Nam.

✰ Đến với Xechobe.vn bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm thú vị khác dành cho bé.

Chúc các bà mẹ, ông bố thành công mỹ mãn trong việc chăm sóc bé yêu nhé !Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn