0934 07 97 07
Address

Xe cân bằng (không bàn đạp)

 Xe cân bằng cho bé là sản phẩm đồ chơi thể thao trẻ em đã không còn mới mẻ và đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Khi bé chơi trên chiếc xe này sẽ là lúc cơ thể bé được vận động giúp cho các cơ xương phát triển cứng cáp. Loại sản phẩm này có tên là xe cân bằng vì chiếc xe này chỉ có 2 bánh và bé phải dùng 2 chân chống đất giữ thăng bằng và đẩy cho xe chạy. Ở nước ngoài chiếc xe cân bằng được sử dụng rất rộng rãi cho bé vui chơi mỗi ngày, tập cho bé thói quen vận động để thể chất được phát triển khỏe mạnh.

 Chiếc xe cân bằng cho bé chỉ khác chiếc xe đạp ở chỗ là nó không có bàn đạp, đặc điểm này khiến chiếc xe cân bằng trở nên an toàn hơn cho bé trong giai đoạn tập giữ thăng bằng trước khi bé có thể sử dụng xe đạp. Với kết cấu đơn giản, gọn nhẹ, chiều cao thấp, 2 chân bé luôn ở trạng thái tiếp đất nên sẽ giảm cho bé những va chạm không cần thiết, bé có thể tự chơi mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.

 Khi bé đã thành thạo chiếc xe cân bằng cũng là lúc bé nhà mình trở nên năng động, giữ thăng bằng tốt, biết kiểm soát tốc độ, xử lý tình huống lái xe tốt, phản xạ nhanh với các tình huống bất ngờ, việc điều khiển chiếc xe đạp trẻ em sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

★ Xechobe.vn cung cấp rất nhiều các loại xe cân bằng và xe đạp chất lượng cao với giá sỉ, có cả những chiếc xe cân bằng có thể nâng cấp thành xe đạp hoàn chỉnh. Hãy đến với Xechobe.vn để bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm dành cho bé chất lượng, đẹp mắt, phong phú với hàng trăm chủng loại cho bạn thỏa sức lựa chọn.


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn