0934 07 97 07
Address

Giường cũi cho bé

☆ Giường cũi trẻ em là vật dụng gắn liền với các bé từ khi mới sinh cho đến lúc lớn biết đi. Nó là không gian ấm quen thuộc cho bé chơi đùa cùng với mẹ sau đó yên giấc ngủ mỗi ngày.

☆ Những chiếc giường cũi trẻ em ngày càng thông minh và tiện dụng khi có thể làm chiếc nôi cho bé ngủ, vừa là nơi bé có thể chơi các trò chơi nhỏ. Bạn có thể chọn loại giường cũi có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng trong nhà, các loại giường cũi được thiết kế gấp xếp gọn gàng. Có cửa hông lên xuống để ẵm bé dễ dàng, có loại 2 tầng có chỗ để đồ dùng cho bé.

☆ Những chiếc giường cũi cho bé tại Xechobe.vn được làm bằng gỗ cao cấp và đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe của bé, các sản phẩm được nhập từ các hãng uy tín nhất cung cấp cho toàn miền Nam với giá rất ưu đãi.

☆ Tại Xechobe.vn có nhiều loại giường cũi cho em bé làm từ các loại gỗ tự nhiên với màu sắc, kiểu cách thiết kế phong phú đẹp mắt, đa năng, với đầy đủ kích thước và tính năng cho mẹ lựa chọn.

☆ Không chỉ có giường cũi, đến với Xechobe.vn bạn có thể tìm thấy thêm vô vàng các sản phẩm dành cho mẹ và bé khác giúp chăm sóc tốt cho bé qua mỗi giai đoạn phát triển.

♡ Hãy đồng hành cùng Xechobe.vn trên mỗi bước đường chăm sóc bé tốt nhất. Chúc bạn thành công !


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn