0934 07 97 07
Address

Xe lắc

❀ Khi bé đến tuổi hiếu động bạn cần mua cho bé những loại trò chơi năng động. Một chiếc xe lắc cho bé rất thích hợp là món đổ chơi mỗi ngày để bé vận động cơ thể giúp tay và chân phát triển cứng cáp, nhanh giúp bé cầm nắm, đi đứng vững vàng. Khi chơi với xe bé sẽ cần dùng 2 chân để đẩy hoặc dùng tay lắc cho xe chạy. Với những hình dáng ngộ nghĩnh của chiếc xe cùng cảm giác thú vị khi được ngồi chơi đây sẽ là món đồ chơi yêu thích cho bé năng động mỗi ngày.

❀ Với một món đồ chơi yêu thích như chiếc xe lắc, bé sẽ ít vòi mẹ như vậy mẹ sẽ có nhiều thời gian làm việc và chăm sóc bé được tốt hơn. Bé được vận động vừa phải mỗi ngày sẽ giúp tiêu hao năng lượng thừa làm cho bé chóng đói, ăn ngon, ngủ ngon, do đó phát triển mạnh khỏe hơn.

❀ Xechobe.vn cung cấp nhiều loại xe lắc cho bé tốt, được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho bé, kết cấu xe chắc chắn cho bé chơi đùa thoải mái mà không sợ hỏng. Hãy đến với Xechobe.vn để chọn lựa nhiều mẫu mã đẹp và tốt nhất với giá ưu đãi.

✿ Xechobe.vn hân hạnh được đồng hành cùng quý vị trong quá trình chăm sóc bé với hàng trăm sản phẩm dành cho mẹ và bé khác. Ngoài chiếc xe lắc cho bé, đến với Xechobe.vn bạn sẽ tìm thấy thêm rất nhiều sản phẩm đồ chơi trẻ em thú vị.Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn