0934 07 97 07
Address

Xe đẩy cao cấp trẻ em TOPBI

TOPBI thương hiệu xe đẩy cao cấp cho trẻ em đến từ Đức. Những sản phẩm xe đẩy của thương hiệu này rất được các ông bố bà mẹ ưa chuộng tại thị trường Châu Âu Bắc Mỹ nay đã đến thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.

Dòng xe đẩy của thương hiệu TOPBI từ khi có mặt trên thị trường rất được bố mẹ đánh giá cao với những phản hồi tốt. Dù ra sau những xe đẩy khác nhưng xe đẩy thương hiệu TOPBI ngày càng khăng định vị trí cuả mình trên thị trường xe đẩy dành cho trẻ em với kiểu dáng đẹp mắt đồng thời xe cũng được chăm chút kĩ lưỡng trong mỗi khâu sản xuất lẫn các tính năng của sản phẩm. TOPBI còn đa dạng về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe đẩy tốt nhất thương hiệu TOPBI đến trẻ em Việt Nam với " Giá trị tinh t -  Thiết kế lạ mắt - Chất lượng lượng tốt và an toàn cho sức khoẻ bé". Những điểm nổi bật này của xe đã tạo nên vị trí của thương hiệu TOPBI 

Chất liệu : Xe đẩy TOPBI được làm từ các chất liệu cao cấp và an toàn không gây hại tới sức khoẻ của bé, đặc biệt xe được đầu tư kĩ mỗi bộ phận như khung xe, bánh xe và ghế ngồi......các bộ phận được làm bằng hợp kim cao cấp dùng để chế tạo trong ngành chế tạo máy bay đảm bảo chắc chắn và an toàn cho bé khi sử dụng.

Độ bền và an toàn : Đây là yếu tố quan trọng của mỗi sản phẩm mà nhà sản xuất TOPBI chú trọng, các sản phẩm được công ty kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất sản phẩm ra thị trường với hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ.

Mẫu mã đẹp, đa dạng : Xe đẩy thương hiệu TOPBI được chú trọng khá kĩ về thiết kế,màu sắc lẫn độ an toàn đêu mang đậm phong cách Châu Âu. Sản phẩm có mẫu mã đa dạng lẫn màu sắc phong phú đem lại nhiều sự lựa chọn cho bố mẹ.

Tích hợp nhiều tính năng và tiện lợi: Xe đẩy trẻ em của TOPBI có nhiều tính năng và tiện ích như : thiết kế đẩy 2 chiều, mái che rộng, dễ dàng dàng gấp gọn, bố mẹ có thể mang xe đi bất cứ đâu để bé dùng. Đặc biệt xe có trọng lượng siêu nhẹ nhờ vào tính năng này mà các sản phẩm của thương hiệu TOPBI rất được bố mẹ lựa chọn và tin dùng cho bé.

Chúng tôi hi vọng quý khách có thể tìm được những sản phẩm tiện lợi,an toàn và phù hợp cho bé khi mua những dòng xe đẩy trẻ em do Xechobe.vn cung cấp.


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn