0934 07 97 07
Address

Xe đạp cao cấp ROYAL BABY

ღ Các bé trong tuổi lớn rất yêu thích vận động, bố mẹ cần cho bé chơi những trò chơi năng động để bé nhà mình được chơi đùa thỏa mãn. Các loại đồ chơi nhỏ thụ động theo thời gian không phù hợp với bé nữa, bé cần những sản phẩm đồ chơi thể thao như một chiếc xe cân bằng hoặc một chiếc xe đạp trẻ em để được hoạt động thể chất mỗi ngày, điều này giúp cho bé khỏe mạnh, cứng cáp hơn.

✯ Xe đạp Royal Baby là dòng xe đạp trẻ em cao cấp có các kiểu dáng và màu sắc dễ thương, cá tính năng động phù hợp với các bé. Được phủ một lớp sơn tĩnh điện dày và có bộ khung xe bằng ống thép đặc cứng cáp giúp cho xe bền đẹp theo thời gian.

✯ Xe đạp trẻ em RoyalBaby được đầu tư thiết kế kĩ lưỡng các chi tiết như bàn đạp bền chống trượt chân, bánh xe cao su chất lượng cao khổ bự giúp xe bị êm và không bị trượt bánh. Bộ nhúng tốt êm ái khi đi qua các địa hình gồ ghề. Thắng tay mềm có độ ma sát tốt giúp bé lái xe an toàn. Xe Royal Baby còn có 2 bánh phụ cho bé mới tập lái sau này có thể tháo ra dễ dàng. Với chiếc xe đạp trẻ em Royal Baby bé sẽ được thỏa sức năng động khám phá thế giới xung quanh qua những vùng đất mới.

✯ Royal baby là hãng xe đạp dành cho trẻ em duy nhất có trang bị bơm hơi và phụ kiện tháo lắp xe kèm theo.

♛ Xechobe.vn có đầy đủ các sản phẩm xe đạp hãng Royal Baby giành cho cả bé trai và bé gái. Xechobe.vn chuyên cung cấp dòng xe đạp Royal Baby với nhiều kiểu dáng và kích cỡ dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau với giá sỉ. Xe đạp trẻ em RoyalBaby mua tại Xechobe.vn cam kết chính hãng, còn mới 100%, bảo hành 6 tháng.


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn