0934 07 97 07
Address

Xe máy điện cho bé gái

✠ Xe máy điện trẻ em cho bé gái 3 bánh được thiết kế với hình dáng mô phỏng những chiếc xe máy thật hay những hình những con động vật nhỏ dễ thương, ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, là món quà tuyệt vời nhất dành cho các bé gái.

✠ Dòng xe máy điện trẻ em tại Xechobe.vn có nhiều ưu điểm về tính năng, độ bền, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho bé. Thiết kế với trọng lượng gọn nhẹ khoảng 3 ~ 7 kg chiếc xe có thể đem đi được mọi nơi và thời gian hoạt động khá lâu cho trẻ thỏa sức chơi đùa khám phá môi trường xung quanh.

✠ Xe được làm từ chất liệu nhựa pvc và khung xe làm bằng thép bền siêu nhẹ có thể chở được hơn 25kg, xe với nhiều thiết bị kèm theo như đèn chớp khi xe hoạt động, hay những tiếng nhạc vui tai theo sự hoạt động của người điều khiển.

✠ Thay thế những món đồ chơi thụ động nhàm chán bé không thèm chơi nữa bằng chiếc xe máy điện trẻ em cho bé gái mang hình dáng tuyệt đẹp, bắt mắt, bé sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, đưa bé đi đến đâu theo sự điều khiển của bé, đây là món đồ chơi mà bé nào cũng khoái.

★ Xechobe.vn là nhà cung cấp xe máy điện trẻ em sỉ lẻ hàng đầu tại TPHCM với giá rẻ và sản phẩm được kiểm định nghiệm ngặt về chất lượng.Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn