0934 07 97 07
Address

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Thông tin tài khoản

Tên thành viên (*)

 

Mật khẩu (*)

Xác nhận mật khẩu (*)

Địa chỉ email của tôi là (*)


Một vài thông tin cụ thể về bạn

Họ tên của bạn (*)

Phái     Nam   Nữ    
Sinh nhật      /   /   
Trường học     
Điện thoại      
Địa chỉ      
Quốc gia      
Thành phố      

Nhập mã xác nhận (*)

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN VÀ ĐĂNG KÝ TRÊN WEBSITE
A. Truy cập vào website và trờ thành Thành viên. Hiện Website đang trong quá trình hoạt động miễn phí. Số đăng ký hội viên và mật khẩu của bạn sẽ chỉ có giá trị để bạn có thể tham gia các Trò Chơi, các cuộc Giao Lưu Trực Tuyến được tổ chức thường niên trên website BongDa, và mục đích sử dụng cá nhân mang tính chất phi thương mại của bạn trên Website.
B. Thông tin của bạn. Khi bạn đăng ký trên website, chúng tôi sẽ cần một số thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email. Hãy xem thêm phần Chính sách Bảo mật để biết thêm về việc chúng tôi sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp hoặc đăng nhập khi sử dụng Website. Về phía bạn, bạn cần đảm bảo rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi hoặc gửi lên website đều là những thông tin đầy đủ, xác thực và luôn được cập nhật. Bạn cần thông báo cho chúng tôi bất kỳ thay đổi nào về thông tin của mình. Nếu gặp lỗi trong quá trình cập nhật thông tin hoặc nếu một phần (hay) toàn bộ thông tin của bạn không đúng (hoặc có vẻ không đúng) sự thật hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi có thể treo hoặc chấm dứt số hội viên của bạn và từ chối bất kỳ hay toàn bộ việc sử dụng Website này của bạn ở thời điểm hiện tại cũng như tương lai.
Ngoài những điều đã đề cập trên, bạn còn phải chịu trách nhiệm bảo đảm rằng địa chỉ email đã đăng ký trên website và sử dụng trong suốt quá trình thành viên là địa chỉ email hợp lệ; và các dịch vụ, phần mềm hay hệ thống sử dụng để truy cập email của bạn sẽ không ngăn chặn hay lọc email thông báo từ Bongda. Chúng tôi lưu ý rằng bạn nên sử dụng địa chỉ email cá nhân thay vì email công việc khi đăng ký thành viên. Nếu bạn sử dụng email công việc hay email hệ thống để đăng ký thì rất có thể các email đó sẽ chặn thư thông báo của Bongda và các dịch vụ của chúng tôi khó có thể cung cấp tới bạn.
Nếu có các yêu cầu từ chính phủ, tòa án hay lệnh của thẩm phán, để bảo vệ hệ thống hay để chắc chắn về tính toàn vẹn và hoạt động của hệ thống, chúng tôi có thể truy cập và trình báo bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi cho là cần thiết hoặc phù hợp, bao gồm và không hạn chế Thông tin của bạn, địa chỉ IP, lưu lượng thông tin, history thường dùng và những nội dung mà bạn đã đưa lên website. Quyền trình báo những thông tin này của chúng tôi sẽ điều khiển bất kỳ điều khoản nào trong Chính sách Bảo mật.
C. Mật khẩu. Trong quá trình đăng ký, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn tạo một mật khẩu. Bởi vì bất kỳ hoạt động nào trên website cũng chỉ bắt đầu sau khi đăng nhập, nên các thông tin về email và mật khẩu là rất quan trọng, bạn phải lưu trữ nó một cách an toàn. Hãy thông báo cho chúng tôi ngay lập tức nếu bạn cho rằng đang có ai đó sử dụng email và mật khẩu của bạn mà không có sự cho phép.
D. Các thông báo. Chúng tôi sẽ thường kỳ gửi các thông báo cho bạn. Lưu ý có thể có một số hệ thống email dùng công nghệ lọc hoặc ngăn chặn việc bạn nhận thư. Bongda sẽ không chịu trách nhiệm về việc bạn có thực sự nhận được thư thông báo hay không trong những trường hợp này.

  Tôi đã đọc và đồng ý với nội quy hoặc chính sách bảo mật trên .

  


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn