0934 07 97 07
Address

Xe máy điện cho bé trai

Phong cách mạnh mẽ, năng động, màu sắc cá tính, dễ thương là những gì chiếc xe máy điện cho bé trai mang lại. Các bé trai đến tuổi hiếu động thường thích tìm hiểu những gì xung quanh mình và chơi các trò chơi hoạt động nên các loại đồ chơi thông thường tẻ nhạt không còn phù hợp với bé các nữa. Hãy cho bé chơi trên chiếc xe máy điện trẻ em sẽ khiến bé thích thú nhất, vừa cho bé chơi đùa vui vẻ vừa tập cho bé thói quen lái xe cẩn thận hay luật giao thông..

Các dòng sản phẩm xe máy điện trẻ em của Xechobe.vn có chất lượng cao, an toàn cho bé, với hàng trăm mẫu mã, màu sắc phong phú cho bé nhà mình tha hồ chọn lựa. Sản phẩm tại Xechobe.vn có giá cả ưu đãi, giao hàng, hướng dẫn sử dụng tận nơi, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Chính sách bảo hành và sửa chữa cho tất cả các dòng xe tại Xechobe.vn:

- Bảo hành 12 tháng kể từ thời điểm mua xe điện.

- Bảo hành ngay tại nhà ngắn hơn 10km, nếu xa hơn 10km Xechobe.vn sẽ thu phí phụ thu đi lại.

- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí đối với khách hàng mua xe Xechobe.vn và với cả những khách hàng mua xe moto điện trẻ em nơi khác mà bị trục trặc cần chúng tôi tư vấn.

- Kiểm tra tất cả các loại xe máy điện trẻ em miễn phí. Chúng tôi thay thế phụ tùng thì sẽ thu phí phụ tùng mà chúng tôi thay và nói rõ với khách hàng trước.

Xechobe.vn chuyên cung cấp xe máy điện trẻ em hay các loại xe ô tô điện khác phù hợp với lứa tuổi của bé. Xechobe.vn nơi bạn đặt niềm tin sử dụng mà không cần phải lo lắng về giá cả hay chất lượng.Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn