0934 07 97 07
Address

Xe tập đi

✾ Khi bé yêu đã đến tuổi chập chững chuẩn bị cho những bước chân đầu đời, bố mẹ mong muốn bé nhà mình sớm biết đi một cách vững vàng. Một chiếc xe tập đi cho bé sẽ là người bạn đồng hành thích hợp nhất để bé sớm có những bước đi vững vàng.

✾ Xe tập đi cho bé không chỉ giúp bé nhanh biết đi, cứng cáp chân tay hơn mà đó còn là món đồ chơi đầy thú vị, cuốn hút các bé ham thích tập đi mỗi ngày. Những chiếc xe tập đi thường có màu sắc dễ thương, các họa tiết trang trí đẹp mắt, đồ chơi ngộ nghĩnh và có khả năng phát ra âm thanh vui nhộn, mang lại cho bé sự thích thú mỗi khi tập đi với sản phẩm này.

✾ Xe tập đi cho bé hiện nay có khá nhiều loại được bán rất nhiều trên thị trường nhưng chất lượng sản phẩm cần phải được quan tâm kĩ lưỡng. Xechobe.vn cung cấp các sản phẩm xe tập đi chất lượng an toàn đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt.

✾ Các loại xe tập đi ở Xechobe.vn bằng gỗ an toàn cho sức khỏe của bé theo khuyến cáo của bộ y tế. Nên các mẹ hãy yên tâm khi lựa chọn cho bé một chiếc xe tập đi ở Xechobe.vn.


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn