0934 07 97 07
Address

Xe ngựa trẻ em

Xe ngựa trẻ em là sản phẩm đồ chơi mới rất thú vị cho các bé với hình dáng chú ngựa dễ thương mềm mại như bông và có thể chở bé đi đến bất cứ đâu bé muốn. Bé chỉ cần dùng tay đẩy cổ ngựa lên xuống là chiếc xe ngựa sẽ chạy, với cơ cấu hoạt động này bé nhà mình sẽ dùng lực của đôi tay để làm cho xe ngựa hoạt động do đó sẽ giúp cho bé vận động được cơ thể vừa phải mỗi ngày điều này giảm nguy cơ béo phì và cho bé đôi tay khỏe mạnh.

Chúng tôi cũng cung cấp loại xe ngựa trẻ em chạy bằng điện chỉ cần ấn nút là xe chạy không cần bé phải dùng tay đẩy, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp tùy theo sở thích và độ tuổi của bé. Nếu bạn muốn bé được vận động cơ thể trong lúc vui chơi thì hãy chọn chiếc xe ngựa chạy bằng sức đẩy của đôi tay.

Những loại đồ chơi như xe máy điện, ô tô điện đã quá thịnh hành rồi chỉ có xe ngựa cho bé là loại sản phẩm mới xuất hiện ở Việt Nam và Xechobe.vn là đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm này.  Đây hứa hẹn sẽ là món đồ chơi thú vị nhất mà bé nào cũng yêu quý.

Xechobe.vn cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm xe ngựa trẻ em, bạn có thể tìm thấy ở chúng tôi nhiều sản phẩm đẹp, mẫu mã phong phú với giá cả ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Mô tả chiếc xe ngựa trẻ em:

- Để bé chơi đùa thích thú hơn nữa thì xe ngựa có thể phát ra âm thanh cưỡi ngựa  sống động. Xe có hình dáng rất giống một chú ngựa thật.

- Có chỗ gác chân thoải mái như cưỡi ngựa thật vậy

- Dễ dàng điều khiển trái phải với tay vịn ở đầu xe ngựa

- Khung xe bằng thép chắc chắn chịu được tải trọng lớn đến 60kg

- Toàn bộ khung xe ngựa được bao bọc bởi lớp vải bông mềm êm ái như thú nhồi bông nên lưng ngựa ngồi cưỡi êm như nệm vậy

- Được thiết kế với màu sắc và hình dáng dễ thương như chú ngựa bông vậy

- Xe ngựa khá gọn gàng và trọng lượng không quá nặng nên bé dễ dàng điều khiển

- Thích hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên 

- Sản phẩm đã kiểm duyệt an toàn và đạt chất lượng tốt trước khi nhập về

- Chiếc xe ngựa trẻ em sẽ cho bé những trải nghiệp vui chơi thật thú vị để mỗi ngày của bé đều là những ngày vui nhộm.

 

Shop mẹ và bé Xechobe.vn

110 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Quận 9, TPHCM

Điện thoại: 0934 07 97 07


Sản phẩm dành cho bé

Cung cấp các loại xe cho bé đã qua kiểm nghiệm và nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại Xechobe.vn

Xe tập đi bằng gỗSeebabyGracoEVENFLONhựa chợ lớn